NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ - LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2019-2020

Ngày 5.9.2019 trường MN Chiên Sơn đã tổ chức thành công "Ngày hội đến trường của bé" lễ khai giảng năm học mới.

- Đúng 8h sáng ngày 5.9.2019 buổi lễ chính thức được bắt đầu.

- Đến dự với buổi lễ có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Chiên Sơn, các đồng chí cán bộ giáo viên, nhân viên, các bậc phụ huynh và toàn thể các cháu học sinh thân yêu trong toàn trường.

- Buổi lễ diễn ra với không khí trang nghiêm,ý nghĩa, vui vẻ, phù hợp với trẻ mầm non. Trong buổi lễ trẻ được trải qua phần lễ, phần hội đầy ý nghĩa qua đó trẻ học được nhiều điều hay và thêm yêu trường lớp.
                                                    Cô và trò múa hát mừng khai giảng năm học mới

Cô và các bé trong ngày hội đến trường