A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

Ngày 20/11/2020 Đảng ủy -  HĐND - UBND xã Đại Sơn đã long trọng tổ chức lễ kỷ niện 38 năm ngày thành lập nhà giáo việt nam cho 5 nhà trường THCS, TH, TH-THCS và MN trong xã.

Chiều  20/11 Đảng ủy - HĐND - UBND - UB Mặt trận tổ quốc xã Đại Sơn đã long trọng tổ chức lễ chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020). Tham dự có Bà Tống Thị Hương Giang - Phó chủ tịch UBND Huyện Sơn Động, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND UBMTTQ xã Đại sơn, các ban ngành đoàn thể, các công ti đóng trên địa bàn xã cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên 5 nhà trường đóng trên địa bàn xã, các em học sinh thân yêu.

Thay mặt lãnh đạo xã đồng chí Hoàng Văn Tráng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể các nhà giáo, công chức, viên chức các nhà trường; đồng thời nhấn mạnh, hình ảnh người thầy dù ở thời xưa hay thời nay, dù ở trong nước hay quốc tế đều luôn có một vị trí đặc biệt quan trọng và là biểu tượng thiêng liêng cho nhân cách, chuẩn mực đạo đức.

Thay mặt lãnh đạo huyện bà Bà Tống Thị Hương Giang gửi lời chúc mừng tốt đẹp, biểu dương và ghi nhận những thành tựu, cố gắng và tiến bộ đến toàn thể các nhà giáo, công chức, viên chức các nhà trường đã đạt được trong 38 năm qua

Thay mặt cho toàn thể các nhà giáo, công chức, viên chức các nhà trường đồng chí Vi Thị Duyên GV trường TH-THCS Ciên Sơn đã phát biểu về ngày lễ

Thay mặt cho các thế hệ học sinh trong xã em Mùng Thị Nhung học sinh trường TH-THCS Chiên sơn phát biểu cà cảm ơn công ơn thày cô đã dạy dỗ các em trong những năm tháng ngồi trwn ghế nhà trường.

Một số hình ảnh về buổi lễ

                                                       Văn nghệ chòa mùng buổi lễ

                                         Các lãnh đạo xã và các cơ quan tặng hoa, quà cho các nhà trường.

Hội khuyến học xas tặng quà cho các giáo viên có thanh tích suất sắc trong năm học 2019-2020

Các đại biểu chụp ảnh cùng CBGVNV nhà trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 318
Tháng trước : 1.929