A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ LÀM NĂM HỌC 2019-2020 TRƯỜNG MN CHIÊN SƠN

Như chúng ta đã biết đồ chơi trẻ em mầm non hết sức cần thiết đối với trẻ, nó có tác dụng và ý nghĩa thật to lớn và sâu sắc đối với trẻ độ tuổi mầm non, vì bất kể một trẻ em nào cũng đều có nhu cầu chơi đồ chơi mà trẻ thích và rất yêu quí đồ chơi trong lớp mầm non.

Như chúng ta đã biết, vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo và đồ chơi là phương tiện giáo dục để giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức ban đầu một cách nhiệt tình và hiệu quả nhất. Từ những vật liệu đơn giản như giấy xốp, tấm bìa, vải nỉ hay những nguyên vật liệu phế thải với những bàn tay khéo léo các cô giáo đã làm ra những đồ dùng, đồ chơi đẹp, rất ấn tượng để phục vụ cho công tác giảng dạy và hoạt động vui chơi của trẻ. Các giáo viên làm rất nhiều đồ dùng đồ chơi nhằm phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của trẻ. Đó chính là những sản phẩm mang tính sáng tạo mà không cần phải tốn kém nhiều. 

Thực hiện kế hoạch 05/KH-MNCS kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 ngày 10 tháng 9 năm 2019 của trường mầm non Chiên Sơn. BGH nhà trường kết hợp với Công đoàn trường tổ chức hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường 1 lần trong năm học để khuyến khích giáo viên vận dụng phát huy những kỹ năng, khả năng làm đồ dùng đồ chơi vào dạy và học. Kết quả  như sau:

01 Giải Nhất:: 3T C1

02 Giải Nhì: 4 T B1, 4 T B2.

03 Giải Ba: 5 T A2, 5 TA1, 3 TC1

Sau đây là 1 số hình ảnh hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 20199 – 2020 của trường mầm non Chiên Sơn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 318
Tháng trước : 1.929