TRƯỜNG MẦM NON CHIÊN SƠN TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM

Ngày 7 thán 1 năm 2021 trường Mần non Chiên Sơn tổ chức thành công chương trình sinh hoạt chuyên môn cụm số 6

Thực hiện kế hoạch chuyên môn ăm học 2020-2021 cử Phòng GD&ĐT Sơn động về tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm, ngày 7 thán 1 năm 2021 trường Mần non Chiên Sơn đã tổ chức thành công buổi sinh hoạt chuyên môn cụm số 6. Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có BGH và tất cả giáo viên các trường Mầm non Hoa Sữa, Mầm non An Bá, Mầm non Bồng Am và Mầm non Chiên Sơn.

- Tại buổi sinh hoạt chuyên môn này trường Mầm non Chiên Sơn đã phân công giáo viên dạy 2 hoạt động là: Cô Ngô Thị Huệ dạy hoạt động LQVT: Đếm đề 5 nhận biết nhóm có số lượng 5, nhận biết số 5. Đối tượng trẻ 4-5 tuổi. Cô Phùng Thị Hoài dạy hoạt động Âm nhạc: Dạy múa theo lời bài hát con gà trống, Nghe bài hát cò lả. Đối tượng trẻ 24-36 tháng.

- Để 2 hoạt động dạy của các đồng chí giáo viên đạt hiệu quả cao BGH nhà trường đã chỉ đạo các giáo viên thiết kế bài dạy theo hình thức đổi mới, lấy trẻ làm trung tâm, chuẩn bị tốt đồ dùng đồ chơi cho bài dạy để thu hút trẻ tham gia vào bài học.

- Trong quá trình tổ chức hoạt động của 2 giáo viên trẻ rất hứng thú vào bài học trẻ nắm được kiến thức ký năng mà cô đã đề ra.

- Sau buổi bự giờ ban tổ chức tổ chức cho các đồng chí giáo viên các trường đóng góp ý kiến rút kinh nghiệm cho tiết dạy để cùng nhau học hổi nâng cao trình độ chuyên môn cho mình. Các ĐC giáo viên của 4 nhà trường rất tâm đắc với 2 tiết dạy của 2 ĐC đã thực hiện, các đồng chí Gv của 4 nhà trường cùng nhau traoddooir chuyên môn để không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình để góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ của huyện nhà.

Một số hính ảnh về buổi sinh hoạt cụm.