CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM DƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO CHỦNG VI RÚT MỚI CORONA GÂY RA

Chủng vi rút mới corona là một chủng vi rút nguy hiểm rất dễ lây lan trong cộng đồng.

Thực hiện kế hoạch số 05/KH-PGDĐT ngày 04/02/2020 của phòng GDĐT Sơn Động về Phòng, chống viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (nCoV) gây ra. Trường MN Chiên Sơn đã nghiêm túc thực hiện kế hoạch cho học sinh nghỉ học, tuyền truyền tới toàn thể phụ huynh học sinh cách phòng chóng dịch bệnh bằng cách treo băng rôn, khẩu hiệu, bảng tuyên truyền... nhằm góp phần với toàn thể các cấp các ngành phòng chống dịch bệnh sảy ra. Nhà trường đã tổ chức vệ sinh môi trường trong và ngoài lới học, tẩy rửa đồ dùng đồ chơi, phun thuốc khử trùng trong toàn trường nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đồi không sảy ra dịch bệnh.

Sau đây là một số hình ảnh về công tác phòng dịch của nhà trường.