A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MN CHIÊN SƠN NHIỆM KỲ 2020-2022 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Ngày 17/3/2020 tại văn phòng trường MN Chiên Sơn đã diễn ra đại hội chi bộ nhà trường. Sao một buổi chiều làm việc nghiêm túc đại hội đã thành công tốt đẹp.

  Được sự đồng ý t của Đảng uỷ xã Đại Sơn, Chi bộ trường Mầm Non Chiên Sơn tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Chi bộ trong nhiệm kỳ qua và quyết định phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong trong nhiệm kỳ tới, đồng thời bầu ra Ban chi uỷ mới và các chức danh chủ chốt của Chi bộ, có đủ đức, đủ tài để tổ chức triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020 - 2022

    Để bắt đầu nội dung chương trình Đại hội, toàn thể quý lãnh đạo Đảng, quý đại biểu và tất cả Đảng viên trong Chi bộ đứng lên làm lễ Chào cờ trong sự trang nghiêm một lòng hướng về Quốc kì, Đảng kì và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh , chân dung người sáng lập ra chủ nghĩa cộng sản khoa học: Các Mác cùng với Phriđơrich Ăngghen.

     Để lãnh đạo, điều hành Đại hội thực hiện đúng nguyên tắc, Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam quy định. Đại hội đã thống nhất 100% biểu quyết bầu Đoàn chủ tịch và thư ký hội nghị. Đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Chi ủy viên chi bộ thông qua chương trình Đại hội đồng thời báo cáo về tình hình đảng viên tham dự đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

  Đồng chí Hoàng Thị Đạo - Phó bí thư chi bộ báo cáo với đại hội kết quả thực hiện nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022.

  Đại  hội đại hội đã thảo luận và thống nhất đưa vào nghị quyết thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2022.

  Đại hội được nghe đồng chí Nguyến Anh Tuấn phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội.

  Đại hội chi bộ đã tiến hành bỏ phiếu bầu BCH chi ủy, bầu bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Nguyễn Thị Liễu - Hiệu trưởng được bầu làm chức Bí thư chi bộ; đồng chí Hoàng Thị Đạo - Phó Hiệu trưởng được bầu làm Phó Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Phó Hiệu trưởng được bầu làm Chi ủy viên khóa mới nhiệm kỳ 2020-2022.

     Đại hội Chi bộ đảng viên chi bộ trường Mầm Non Chiên Sơn nhiệm kỳ 2020 - 2022 diễn ra tại thời điểm mới thành lập xã là một sự kiện quan trọng nhằm giúp cho Đảng viên nhận thức, củng cố về trách nhiệm của người Đảng viên, để thực hiện theo đúng với Tư tưởng Của Bác Hồ kính yêu, đúng với Điều Lệ Đảng cộng sản Việt Nam đã quy định. Giúp từng cá nhân Đảng viên ý thức được việc Đảng viên nên làm để phụng sự cho Tổ quốc, phục vụ cho nhân dân, dành tất cả quyền lợi cho nhân dân theo đúng Di chúc của Bác. Đại hội chi bộ đã thành công tốt đẹp trong bầu không khí ấm áp nghĩa tình, vui tươi, phấn khởi là động lực cho chi bộ thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ đã đề ra./.

Một số hình ảnh về đại hội.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 318
Tháng trước : 1.929