A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MN CHIÊN SƠN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM NĂM HỌC 2020-2021

Ngày 26/4/2021 trường MN Chiên Sơn long trọng tổ chức hoạt động trải nghiệm "bé với ẩm thực quê hương"

       Hoạt động giáo dục trải nghiệm là một cách học thông qua thực hành, với quan niệm việc học là quá trình tạo ra tri thức mới trên cơ sở trải nghiệm thực tế, dựa trên những đánh giá, phân tích trên những kinh nghiệm, kiến thức sẵn có. Thông qua các hoạt động giáo dục trải nghiệm, trẻ được cung cấp các kiến thức, kĩ năng từ đó hình thành những năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm. Hoạt động giáo dục trải nghiệm giúp trẻ tăng khả năng khám phá, mang đến cho trẻ những bài học thực tiễn bổ ích và lý thú, tạo cho trẻ có niềm say mê tìm hiểu.

      Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiện chương trình GDMN, đổi mới các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”. Trường mầm non Chiên Sơn luôn quan tâm tạo điều kiện cho trẻ được tham gia các hoạt động thực hành, trải nghiệm từ những kiến thức thực tế phù hợp với đặc điểm của trẻ và các điều kiện thực tế sẵn có của địa phương, trường lớp.

      Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường cùng Công đoàn trường MN Chiên Sơn và sự phối hợp của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Ngày 26/4/2021 trường mầm non Chiên Sơn long trọng tổ chức “Ngày hội trải nghiệm bé với ẩm thực quê hương”: với mục đích  nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ tuổi Mầm non. Tạo cho trẻ niềm say mê tìm hiểu, thích khám phá và lĩnh hội những kiến thức mới, trẻ được củng cố, hình thành, hiểu biết các kỹ năng theo từng độ tuổi với phương trâm trẻ được học bằng chơi, chơi bằng trải nghiệm Ngoài ra còn giúp cho trẻ hiểu biết thêm ý nghĩa của sự lao động để làm ra một sản phẩm hay một thương hiệu nào đó.  Hoạt động trải trải nghiệm cho trẻ với 4 độ tuổi cùng tham gia. Buổi trải nghiệm diễn ra trong không khí vui tươi của trẻ và đạt kết quả cao.

     Sau đây là một số hình ảnh trong buổi trải nghiệm:

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 318
Tháng trước : 1.929